Barber Shop

Không cần những yêu cầu quản lý phức tạp như các mô hình dịch vụ làm đẹp khác, Barber shop cần quản lý linh hoạt, đơn giản hơn để thực hiện những thao tác dễ dàng nhất, tiết kiệm thời gian cho nhân viên cũng như chủ Barber shop.

Sau thời gian tiếp xúc với nhiều quản lý Barber shop, EasySalon đã xây dựng phần mềm quản lý đơn giản dễ sử dụng giúp barber shop tạo hóa đơn in bill cho khách hàng, quản lý doanh thu mỗi ngày:

  • Tính năng thu ngân: Tạo hóa đơn, chọn dịch vụ, sản phẩm, thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng.
  • Quản lý khách hàng:Giúp Barber Shop thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử dùng dịch vụ, chi tiêu khách hàng, qua đó Barber Shop có được dữ liệu để chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn. Có cơ sở để xây dựng các chương trình marketing hiệu quả.
  • Quản lý thu – chi: Barber có thể tạo phiếu thu, phiếu chi, kiểm soát các hoạt động thu chi hàng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra phần mềm còn phát triển các chức năng mới có thể dùng để chăm sóc khách hàng, báo cáo thống kê để đưa ra những chương trình marketing phù hợp. Người quản lý có thể linh động ẩn hoặc bật tính năng tùy theo nhu cầu của mình.

Xem chi tiết các tính năng đầy đủ của phần mềm tại đây.

Đăng ký dùng thử

Đăng ký dùng thử