Miễn phí dùng thử

EasySalon MIỄN PHÍ dùng thử, trải nghiệm toàn bộ tính năng.

Tặng thêm 3 tháng sử dụng khi ký hợp đồng từ 1 năm.

Tặng thêm 6 tháng sử dụng khi ký hợp đồng từ 2 năm.

Phần mềm quản lý Spa Online nào tốt nhất 2022 ?

Spa của bạn đang gặp các vấn đề sau?

1/ Khó khăn trong việc quản lý thông tin khách hàng 

Thông tin khách hàng là một trong những tài liệu vô cùng quan trọng, là cơ sở giúp Spa tổng hợp và đánh giá khách hàng tiềm năng của Spa để tập trung chăm sóc và lôi kéo họ quay trở lại với cửa tiệm. Tuy nhiên hiện vẫn có ít doanh nghiệp quản lý tốt dữ liệu này bởi đa số áp dụng phương pháp cũ lưu trên số sách hoặc file excel gây khó khăn khi tìm kiếm cũng như chọn lọc thông tin.

2/ Quản lý nhân viên lỏng lẻo, không hiệu quả 

Để kinh doanh Spa hiệu quả ngoài chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng bạn còn phải biết cách giao tiếp với nhân viên để tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động và hiệu quả nhất. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp thường bỏ qua công đoạn này và không thật sự chú trọng vào việc quản lý tình hình công việc lương, thưởng cũng như số ngày nghỉ của nhân viên.

3/ Kiểm soát công nợ mất thời gian, sai sót 

Kinh doanh Spa nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc quản lý công nợ cho cửa tiệm, bởi nếu không kiểm soát công nợ chính xác sẽ gây nên hệ quả và làm thất lạc các dữ liệu quan trọng. Lỗi này thường gặp ở những Spa hay quản lý bằng sổ sách theo cách truyền thống.

4/ Bị quá tải khi với công việc quản lý

Dù là chủ hay người của lý của tiệm làm đẹp, không phải lúc nào bạn cũng có thể ở tại cửa hàng để kiểm soát mọi quá trình, đặc biệt khi bạn có nhiều chi nhánh hay thường xuyên đi công tác. Bạn sẽ gặp nhiều thử thách khi phải quản lý đồng thời nhiều thứ chẳng hạn như: Quản lý liệu trình Spa, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên,… Khi có quá nhiều cần xử lý nếu không nhờ đến phần mềm quản lý sẽ gây khó khăn và đôi khi còn dễ mắc sai lầm.

EasySalonphần mềm quản lý dành cho Spa chuyên nghiệp và các tiệm làm đẹp nói chung. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ Spa quản lý tốt công việc kinh doanh vừa tiết kiệm thời gian, chính xác mà vẫn đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của EasySalon.vn ngay dưới đây.

Thu Ngân và bán sản phẩm

Sử dụng phần mềm EasySalon sẽ giúp bạn dễ dàng tính tiền các dịch vụ, liệu trình, sản phẩm bán ra cho mỗi khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất, hạn chế những sai sót và thất thoát khi thanh toán cho khách hàng. Bạn không cần sử dụng công cụ phức tạp để tính toán và lưu lại thông tin hoá đơn giao dịch.

Đăng ký phần mềm quản lý EasySalon mọi thao tác đều trở nên đơn giản, dễ dàng và chính xác cao. Ngoài hỗ trợ nhân viên thu ngân, công cụ này còn tạo và lưu trữ hoá đơn cho những khách hàng mới, riêng với khách hàng cũ chỉ cần nhập tên hoặc số điện thoại hóa đơn thanh toán sẽ được lưu giữ trong lịch sử sử dụng của họ.

Quản lý khách hàng – Quản lý ưu đãi & thẻ dịch vụ

Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý thông tin khách hàng quá nhiều? Bạn sợ thông tin khách sẽ bị lộ gây ảnh hưởng đến doanh thu và tình hình kinh doanh? Phần mềm EasySalon là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng, theo đó công cụ sẽ các doanh nghiệp làm đẹp quản lý thông tin khách hàng, lịch sử dụng dịch vụ, công nợ, số lần sử dụng gói dịch vụ,… một cách chi tiết.

Bên cạnh đó phần mềm quản lý Spa online tốt nhất EasySalon còn cho phép bạn chụp ảnh khách hàng/ mẫu tóc/ tình trạng sau mỗi lần điều trị và lưu trữ vào lịch sử sử dụng của khách hàng. Qua đó giúp cho nhân viên dễ dàng nắm bắt được thông tin về kiểu tóc hoặc dịch vụ khách hàng yêu thích đã trải nghiệm trước đó dễ dàng tư vấn và tạo được thiện cảm với khách hàng về quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Khi đã nắm thông tin, dịch vụ khách hàng đã và đang trải nghiệm sẽ giúp bạn lên kế hoạch marketing hiệu quả và phù hợp với từng nhóm đối tượng mang lại kết quả tối ưu và tăng doanh thu cho cửa tiệm.

Quản lý lịch hẹn và sắp xếp nhân viên theo yêu cầu

Nhiều Spa/Salon rơi vào tình trạng ‘thời gian chết’ chiếm nhiều lên từ 6 – 8 tiếng gây tổn thất đáng kể đến doanh thu của doanh nghiệp. Nguyên nhân phổ biến do chưa sắp xếp các lịch hẹn khách hàng hợp lý dẫn đến tình trạng khung giờ đông khách và có khung giờ vắng khách.

EasySalon có tính năng hẹn giờ lên lịch hẹn cho khách hàng và kiểm tra còn chỗ trống hay thời gian làm việc của nhân viên ngay thời điểm đó thật không để quản lý lịch hẹn và điều phối nhân viên nhanh chóng tránh tình trạng thừa quá nhiều thời gian trong ngày.

Quản lý thu - chi

Tính toán thu – chi của Spa sau mỗi tuần, mỗi tháng là việc làm vô cùng quan trọng đòi hỏi tính chính xác cao, bởi nếu sai sót chỉ là nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa tiệm. Để tránh tình trạng trên ngay từ bây giờ hãy đầu tư ngay cho Spa/Salon phần mềm phần mềm quản lý dành cho Spa  để thuận tiện theo dõi các khoản thu – chi hằng ngày của cửa hàng nhé.

EasySalon sẽ hỗ trợ người dùng quản lý sổ quỹ tiền mặt trong ngày của Salon, Spa; theo dõi chi tiết số tiền mặt đầu ngày, cuối ngày, tổng thu, tổng chi trong ngày. Ngoài ra nhân viên có thể tạo phiếu thu, phiếu chi dễ dàng và chính xác.

Quản lý nhân viên – Tính lương – hoa – thưởng/ phạt

Ngoài tính toán thu chi, tiền lương nhân viên cũng là thông tin quan trọng đòi hỏi độ chính xác cao. Đội ngũ nhân viên là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của Spa – Salon, là một trong những yếu tố ảnh hướng đến quyết định có quay lại cửa tiệm của khách hàng.

Vậy để tạo động lực và giữ chân nhân viên, đặc biệt là nhân viên giỏi có nhiều kinh nghiệm, Spa cần có chính sách lương – thưởng/phạt – tính hoa hồng minh bạch và rõ ràng nhất, tránh tình trạng sai sót gây bất đồng nội bộ và xảy ra tranh cãi.

Ngoài tính năng quản lý số ngày nghỉ, ngày tăng ca, thời gian đi trễ…EasySalon còn hỗ trợ quản lý Spa tính lương – hoa – thưởng/ phạt vô cùng rõ ràng, phân minh, linh động. Việc quản lý hoa hồng linh động sẽ được phân theo nhân viên/ dịch vụ/ sản phẩm… và cả hoa hồng khi 2 nhân viên làm cùng 1 dịch vụ.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần truy cập và phần mềm và theo dõi số lương bạn cần trả cho mỗi nhân viên, giúp bạn tiết kiệm thời gian tính toán, và tổng hợp.

Báo cáo thống kê định kỳ (tháng, quý, năm)

Sau mỗi tháng, quý, năm quản lý Spa – Salon sẽ tổng hợp lại công việc kinh doanh bằng cách báo cáo những vấn đề liên quan đến dịch vụ nổi bật, số lượng khách hàng ghé đến, tình hình hoa hồng, năng suất nhân viên,…. để xem xét và khắc phục những hạn chế từ đó xây dựng phát triển Spa tốt hơn.

Hiện EasySalon hỗ trợ các tính năng báo cáo thống kê định kỳ như sau:

  • Về doanh thu Spa: Số lượng hoá đơn, doanh thu hoá đơn, đã thanh toán và nợ còn lại.
  • Về nhân viên Spa: Năng suất làm việc, lương thưởng, hoa hồng sau mỗi dịch vụ.
  • Về khách hàng Spa: Thông tin khách hàng, số lượng khách hàng ghé đến trải nghiệm dịch vụ,…
  • Về công nợ: Nợ kỳ đầu, nợ phát sinh, trả, nợ cuối kỳ
  • Về thu chi: Lợi nhuận, tổng thu và tổng chi
  • Về tình hình kho hàng: Số lượng sản phẩm đã dùng hoặc còn đang tồn kho
  • Về chi nhánh: Số lượng chi nhánh, hàng tốt kho, doanh thu, tổng thu,…

Ngoài ra báo cáo còn thông kê những số liệu hữu ích giúp chủ Salon, Spa xây dựng kế hoạch marketing và chăm sóc khách hàng như báo cáo khách hàng, báo cáo thu chi, kho hàng, ….

Chương trình khuyến mãi dùng thử phần mềm Easy Salon đang diễn ra?

Đặc biệt, EasySalon mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới: “Tặng máy in trị giá 2 triệu cho khách hàng đăng ký và sử dụng EasySalon”

  • Đối tượng áp dụng: Các Spa – Salon – Barbershop… và các cơ sở làm đẹp.
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng: Toàn quốc.
Đăng ký dùng thử

Đăng ký dùng thử