Miễn phí dùng thử

EasySalon MIỄN PHÍ dùng thử, trải nghiệm toàn bộ tính năng.

Tặng thêm 3 tháng sử dụng khi ký hợp đồng từ 1 năm.

Tặng thêm 6 tháng sử dụng khi ký hợp đồng từ 2 năm.

Phần mềm quản lý Spa Online miễn phí chuyên nghiệp nhất

Spa của bạn đang gặp các vấn đề sau?

1/ Chưa quản lý và chăm sóc khách hàng tốt

Chi phí các Spa chi ra để tìm kiếm khách hàng mới trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là Spa là không hề nhỏ. Thế nhưng việc chăm sóc khách hàng cũ để họ quay trở lại sẽ giúp tiệm Spa của bạn tiết kiệm đến 20% chi phí khi tìm khách hàng mới. Việc tối ưu cách quản lý và chăm sóc khách hàng Spa sẽ khiến khách hàng quay trở lại nhiều lần, không chỉ vậy mức chi tiêu sử dụng các dịch vụ sẽ tăng.

2/ Quy trình quản lý lỏng lẻo, không hiệu quả

Spa của bạn bỏ xót lịch hẹn của khách hàng, các khoản thu – chi quản lý lỏng lẻo, không có các quy trình về: theo dõi khách hàng theo liệu trình chăm sóc, quản lý khách theo giá trị đơn hàng… Chính vấn đề này sẽ mang những vấn đề nghiệm trọng cho Spa, như: mất khách, thất thoát thu – chi, mang lại trải nghiệm kém cho khách hàng… ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh và doanh thu của Spa

3/ Không kiểm soát được tình hình kinh doanh

Dù là chủ hay người của lý của tiệm làm đẹp, không phải lúc nào bạn cũng có thể ở tại cửa hàng để kiểm soát mọi quá trình, đặc biệt khi bạn có nhiều chi nhánh hay thường xuyên đi công tác. Thế nên, nhân viên thường lợi dụng lỗ hổng này để gây thất thoát nếu bạn không có một biện pháp quản lý Spa hiệu quả. Việc sử dụng một phần mềm quản lý Spa online sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn ngay lúc này.

EasySalonphần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp và các tiệm làm đẹp nói chung. Như tên gọi, phần mềm EasySalon đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, và tính năng đa dạng phù hợp với nhu cầu quản lý đặc thù của Spa, không hề quản lý chung chung như các phần mềm bán hàng thông thường. Cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của EasySalon.vn ngay dưới đây.

Thu Ngân và bán sản phẩm

Chưa đầy 15s, bạn đã có thể tính tiền và lưu lại dịch vụ – gói dịch vụ – sản phẩm bán ra cho mỗi khách hàng. Và tính năng thu ngân của EasySalon, có thể giúp bạn giảm thiểu đến 90% sai sót và thất thoát khi thanh toán cho khách

Một ưu điểm khác của phần mềm là bạn có thể tạo nhanh khách hàng mới, lưu trữ và tạo hóa đơn thanh toán nhanh mà không cần phải thao tác nhiều. Với khách hàng cũ, bạn chỉ cần nhập tên/ số điện thoại hóa đơn thanh toán sẽ được lưu giữ trong lịch sử sử dụng của họ.

Đặc biệt, tính năng thu ngân của phần mềm quản lý Spa online tốt nhất EasySalon còn cho phép bạn chụp ảnh khách hàng/ mẫu tóc/ tình trạng sau mỗi lần điều trị và lưu trữ vào lịch sử sử dụng của khách hàng.

Quản lý khách hàng – Quản lý ưu đãi & thẻ dịch vụ

Thông tin khách hàng luôn là tài sản quý giá của các đơn vị làm đẹp. EasySalon giúp bạn quản lý thông tin khách hàng, lịch sử dụng dịch vụ, công nợ, số lần sử dụng gói dịch vụ,… một cách chi tiết.

Từ đó, Spa – Salon dễ dàng phân loại, chăm sóc và xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả phù hợp với từng nhóm khách hàng. Tất cả đều hướng đến mục tiêu giữ chân khách hàng quay trở lại, tăng hiệu quả kinh doanh và tăng doanh thu của Spa – Salon.

Quản lý lịch hẹn và sắp xếp nhân viên theo yêu cầu

Mỗi tuần, Spa – Salon thường tiếp nhận rất nhiều những lịch hẹn của khách hàng, việc kiểm tra còn chỗ trống hay thời gian làm việc của nhân viên ngay thời điểm đó thật không dễ dàng. Phần mềm EasySalon mang đến bạn giải pháp hiệu quả để quản lý lịch hẹn và điều phối nhân viên nhanh chóng.

Và đôi lúc bạn sẽ không nhớ hết những yêu cầu của khách: chị chỉ muốn bạn A làm cho chị, chị dùng tin dầu quế, chị không cần lấy mụn…. với tính năng ghi chú và sắp xếp nhân viên thực hiện linh động, EasySalon sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng

Quản lý thu - chi

Các vấn đề thu chi ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận cả Spa – Salon. Tránh những mất mát, thất thoát hay sự lỏng lẻo trong việc quản lý thu – chi, phần mềm quản lý dành cho Spa mang đến bạn quy trình đơn giản, thuận tiện để có thể theo dõi các khoản thu – chi hằng ngày của cửa hàng bằng cách:

 • Quản lý sổ quỹ tiền mặt trong ngày của Salon, Spa.
 • Theo dõi chi tiết số tiền mặt đầu ngày, cuối ngày, tổng thu, tổng chi trong ngày.
 • Ngoài ra nhân viên có thể tạo phiếu thu, phiếu chi dễ dàng và chính xác.
Quản lý nhân viên – Tính lương – hoa – thưởng/ phạt

Nhân viên là vấn đề cốt cán ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của Spa – Salon. Để các bạn nhân viên hăng say làm việc ngoài phương pháp quản lý phù hợp, Spa cần có chính sách lương – thưởng/phạt – tính hoa hồng minh bạch và rõ ràng nhất.

 • Phần mềm EasySalon mang đến tính năng quản lý nhân viên – Tính lương – hoa – thưởng/ phạt vô cùng rõ ràng:
 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên: số ngày nghỉ, ngày tăng ca, thời gian đi trễ…
 • Quản lý thưởng phạt phân minh
 • Quản lý hoa hồng linh động: hoa hồng theo nhân viên/ dịch vụ/ sản phẩm… và cả hoa hồng khi 2 nhân viên làm cùng 1 dịch vụ.

Chính vì vậy, bạn chỉ cần truy cập và phần mềm và theo dõi số lương bạn cần trả cho mỗi nhân viên, giúp bạn tiết kiệm thời gian tính toán, và tổng hợp.

Báo cáo thống kê định kỳ (tháng, quý, năm)

Qua các báo cáo – thống kê, chủ và quản lý Spa – Salon có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh hiện tại. Chính vì vậy, tính năng báo cáo – thống kê của EasySalon tổng hợp và hỗ trợ tối đa việc phần tích cho bạn:

 • Theo dõi chi tiết doanh thu, công nợ… theo khoảng thời gian bất kỳ.
 • Thống kê số liệu về dịch vụ, khách hàng…
 • Theo dõi năng suất, mức hoa hồng, số khách hàng mà nhân viên thực hiện
 • Theo dõi sản phẩm, gói dịch vụ…

Ngoài ra báo cáo còn thông kê những số liệu hữu ích giúp chủ Salon, Spa xây dựng kế hoạch marketing và chăm sóc khách hàng như báo cáo khách hàng, báo cáo thu chi, kho hàng, ….

Chương trình khuyến mãi dùng thử phần mềm Easy Salon đang diễn ra?

Đặc biệt, EasySalon mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới: “Tặng máy in trị giá 2 triệu cho khách hàng đăng ký và sử dụng EasySalon”

 • Đối tượng áp dụng: Các Spa – Salon – Barbershop… và các cơ sở làm đẹp.
 • Chương trình áp dụng cho khách hàng: Toàn quốc.
Đăng ký dùng thử

Đăng ký dùng thử